mai tai
ส่วนผสม :
รัมขาว (Light Rum) 1 ออนซ์
รัมดำ (Dark Rum) 1/2 ออนซ์
ออเรนจ์ คูราโซ่ (Orange Curacao) 1/2 ออนซ์
น้ำมะนาว 3/4 ออนซ์
น้ำเชื่อม 3/4 ออนซ์
น้ำส้ม 1/2 ออนซ์
น้ำสับปะรด 1/2 ออนซ์
สตรอเบอรี่สดหั่นบาง 100 กรัม
น้ำเชื่อมทับทิม 1/2 ออนซ์
วิธีทำ :
ใส่น้ำแข็งลงในเชคเกอร์
ใส่ส่วนผสมทั้งหมดตามลงไป แล้วเขย่าแรงๆ เร็วๆ ราว 10 วินาที
รินพร้อมน้ำแข็งลงในแก้ว
แต่งหน้าด้วยผลไม้อย่างสับประรด เชอร์รี่เชื่อม