กาแฟคาปูชิโน่เย็น Ice Cappuccino Coffee



ส่วนผสม
กาแฟเอสเปรสโซ่ 2 ชอท Espresso 2 Shot
น้ำเชื่อม 3/4 ออนซ์ Syrup 3/4 oz
นมข้นชนิดจืด 3/4 ออนซ์ Daily Creamer 3/4 oz
ฟองนม/น้ำแข็งบด
วิธีชง
ผสมกาแฟเอสเปรสโซ่ น้ำเชื่อม นมข้นชนิดจืด คนให้เข้ากัน เทลงในแก้วที่ใส่น้ำแข็งบด แต่งด้วยฟองนม โรยด้วยอบเชยป่นเล็กน้อย พร้อมเสิร์ฟ
ใช้แก้วขนาด 16-18 ออนซ์ 

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ปัญหาและเฉลยวิชาธรรม นักธรรมชั้นตรี สอบในสนามหลวง วันอังคาร ที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๒

I miss you all กับ I miss all of you ต่างกันอย่างไร

ปัญหาและเฉลยวิชาอนุพุทธประวัติ นักธรรมชั้นโท สอบในสนามหลวง วันอาทิตย์ ที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๔๘