54.การย่างปลาไม่ให้มีควัน

การย่างปลาไม่ให้มีควัน


               การย่างปลาก็คล้ายกับการย่างไก่ สาเหตุที่ทำให้มีควันมากเพราะไขมันที่หยดลงไปในเปลวไฟไหม้และทำให้เกิดควัน ในการย่างปลาให้โรยเกลือลงบนถ่านก่อนที่จะนำปลาขึ้นย่าง ก็จะช่วยให้ไม่มีควัน สบายตาและเบาแรงในการทำความสะอาดครัวด้วย

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ปัญหาและเฉลยวิชาธรรม นักธรรมชั้นตรี สอบในสนามหลวง วันอังคาร ที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๒

I miss you all กับ I miss all of you ต่างกันอย่างไร

ปัญหาและเฉลยวิชาอนุพุทธประวัติ นักธรรมชั้นโท สอบในสนามหลวง วันอาทิตย์ ที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๔๘