50.การต้มปลาไม่ให้คาว

การต้มปลาไม่ให้คาว


        วิธีการต้มปลาไม่ให้มีกลิ่นเหม็นคาว  ก็คือ ให้ใส่ใบชาจีนลงไปในหม้อต้ม สัก   6-7 ใบ ยิ่งถ้าทุบหอมแดงลงไปสัก
 2-3 หัว ก็จะยิ่งเพิ่มรสชาติปลาต้มให้ดีขึ้นไปอีกค่ะ 

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ปัญหาและเฉลยวิชาธรรม นักธรรมชั้นตรี สอบในสนามหลวง วันอังคาร ที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๕๒

I miss you all กับ I miss all of you ต่างกันอย่างไร

ปัญหาและเฉลยวิชาอนุพุทธประวัติ นักธรรมชั้นโท สอบในสนามหลวง วันอาทิตย์ ที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๔๘