ค้นหาบล็อกนี้

ป้ายกำกับ

โยเกิร์ตกับน้ำมันงาหรือน้ำมันมะพร้าวสูตรล้างสะเก็ดเลือด

เป็นอาหารอีกสูตรนะคะที่นำมาฝาก พอดีได้ไปพบน้ำมันงาดำสกัดเย็นที่งาน 80 ปี ม.แม่โจ้ บีบเย็นกันให้เห็นสดๆแล้วเทใส่ขวดซื้อกลับบ้านได้เลย เครื่องหีบเย็นไม่ใหญ่นัก น่าสนใจมากสำหรับผู้คิดจะหารายได้ด้วยการจำหน่าย น้ำมันสกัดเย็นจากเมล็ดพืชต่างๆ สูตรล้างสะเก็ดเลือดที่ใช้อาหารที่พอหาได้ไม่ยาก นำฝากดังนี้นะคะ

สะเก็ดเลือด เกิดจากการที่คนเราอาจเคยมีอุบัติเหตุ หกล้ม ถูกชน ถูกกระแทก หรือมีเพศสัมพันธ์อย่างรุนแรง จนมีอาการห้อเลือดช้ำใน หรือผู้หญิงสมัยใหม่ที่คลอดลูกแล้วไม่ได้อยู่ไฟ ก็ทำให้เกิดสะเก็ดเลือดตีกลับขึ้นไปในปอดในตับได้ ยิ่งในช่วงอากาศร้อนชื้น ตับจะไม่ค่อยแข็งแรง ฝุ่นหรือตะกอนไขมันในกระแสเลือดที่คล้ายเม็ดทรายเล็กๆ จะตีขึ้นข้างบน ทำให้เกิดสะเก็ดเลือดขึ้นเองได้เช่นกัน ถ้าสะเก็ดเลือดไปติดที่สมองส่วนหลังก็จะทำให้แขนขา ไม่มีแรง ส่งผลให้เป็นอัมพฤกษ์หรืออัมพาต ต้องรีบล้างออกด้วยสูตรอาหารดังนี้

โยเกิร์ต+น้ำมันงา
โยเกิร์ต ๑ ถ้วย น้ำมันงาหรือน้ำมันมะพร้าว ๑ ช้อนโต๊ะ ชงผสมให้เข้ากัน
(คนเลือดกรุ๊ปโอ ให้ใช้น้ำมันงา) กินวันละครั้ง ติดต่อกัน ๕-๗ วัน
( ถ้าอยากหายเร็ว ก็ให้กินเช้า-เย็น ครั้งละ / ถ้วย)

และมีอีกสูตร ........
ว้อคก้าหวาน
ว้อคก้าหวานเหล้าขาวหรือวอคก้า (Vodka) ๑ - ๒ ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทรายขาว ๒ ช้อนโต๊ะ
ชงผสมให้เข้ากัน ดื่มวันละประมาณ ๕-๗ วันแล้วแต่อาการ

(ขอบคุณสูตรล้างสะเก็ดเลือดจากหนังสือสูตรเด็ด (ฉบับสีเขียว)โดยอ.สุทธิวัสส์ คำภา )
โยเกิร์ตเดี่ยวนี้มีจำหน่ายหลายรส สำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพที่ต้อง ลด งด น้ำตาลและไขมัน ขอแนะนำให้ใช้โยเกิร์ตที่เป็นรสธรรมชาติ และ 0 % ทั้งไขมันและคอเลสเตอรอลนะคะ ใช้ได้ทั้งน้ำมันงาและน้ำมันมะพร้าว
Home Page 7meditation Bookmarks Facebook Twitter Google + YouTube Mobile Radio RSS About Support Send me an  email Print this page