ค้นหาบล็อกนี้

ป้ายกำกับ

โจรไม่กลัวบาป ปล้นหลวงพ่อ-ทาสีเทาทั่วร่าง ชาวเน็ตสาปแช่ง


ชาวเน็ตสาปแช่งหนัก โจรไร้กาลเทศะ บุกปล้นทำร้ายหลวงพ่อวัยชรา หนำซ้ำยังทาสีเทาทั้งตัว วอนตำรวจจับคนร้ายให้ได้ด้วยเถิด
(10 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจกรณีที่เกิดขึ้นกับหลวงพ่อ ถูกคนร้ายบุกทำร้ายปล้นชิงทรัพย์ ก่อนจะเอาสีมาทาตามตัวพระสงฆ์อย่างไม่รู้จักกาลเทศะ สร้างความไม่พอใจแก่ผู้ที่พบเห็น อีกทั้งยังกล่าวแช่งสาปส่งเป็นจำนวนมาก
ตามรายงานระบุว่า เฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อคุณ พิตร คงรักที่ ได้ เผยแพร่รูปภาพพระสงฆ์รูปหนึ่งอยู่ในสภาพได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลถูกตีเข้าที่ศีรษะ ร่างกายเป็นสีเทา เพราะถูกคนร้ายที่ก่อเหตุนำเอาสีมาทาทั่วตัว หลวงพ่อเป็นพระลูกวัดที่วัดไม้ฝาก อ.สิเกา จ.ตรัง ถูกคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คนทำร้ายและชิงทรัพย์สินไป
อย่างไรก็ตาม หลังจากภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ผู้คนในโลกออนไลน์ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและต่อว่าประณามการกระทำดัง กล่าว เป็นโจรที่ไม่รู้จักบาปบุญคุณโทษและสมควรจะเป็นมนุษย์ พร้อมกับสาปแช่งให้เวรกรรมตามทัน พร้อมกับไม่เข้าใจว่าเหตุใดถึงต้องทาสีเทาใส่หลวงพ่อด้วย
ทั้งนี้ โลกออนไลน์วิงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเป็นคดีปล้นชิงทรัพย์และทำร้ายร่างผู้อื่นอย่างชัดเจน โดยหวังว่ากฎหมายบ้านเมืองจะยังให้ความยุติธรรมแก่ผู้คนได้อยู่
Home Page 7meditation Bookmarks Facebook Twitter Google + YouTube Mobile Radio RSS About Support Send me an  email Print this page