ค้นหาบล็อกนี้

ป้ายกำกับ

ง่ายมาก!!! วิธีดาวน์โหลด Facebook Look Back ที่คุณไม่ควรพลาด


เรามาดูวิธีดาวน์โหลด Facebook Look Back มาเก็บเอาไว้ในเครื่องของเรากันดีกว่า!!!
งานนี้เชื่อว่า หลายๆ คนคงได้เข้าไปสัมผัสกับวิดีโอความทรงจำ “Look Back” ที่ Facebook จัดทำขึ้นมาให้กับแฟนๆ กับแฟนๆ กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ แต่ก็คงมีหลายๆ คนที่อยากจะเซฟเก็บเอาวิดีโออันนี้เก้บเอาไว้ ดังนั้นเราจึงได้นำเอาวิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Look Back มาฝากกันแล้วจ้า!!!
วิธีดาวน์โหลด Facebook Look Back
1. ให้เข้าไปที่ https://www.facebook.com/lookback ของตัวเองก่อน
facebook_lookback01
2. จากนั้นให้กด Ctrl + U ที่คีย์บอร์ด จากนั้นจะเห็นข้อความแบบด้านล่างนี้ ให้กด Ctrl + A เพื่อคลุมทั้งหมด และให้กด Ctrl + C เพื่อเป็นการ Copy ข้อความนั้นไว้ ตัวอย่างนี้ทำจาก Chrome และ Browser อื่นๆ ก็สามารถใช้วิธีเดียวกันนี้ได้
facebook_lookback02
3. หลังจากที่ copy ข้อความทั้งหมดได้แล้วให้เข้าที่เว็บ http://fbdown.net/private-downloader.php เอาโค๊ดที่ copy ไว้ก่อนหน้านี้ไปวางในช่องข้างปุ่มดาวน์โหลดนะครับด้วยการกด Ctrl + V เพื่อวางโค๊ดทั้งหมดนครับ หรือจะคลิกขวาจากเม้าส์แล้วเลือก paste จากนั้นกดปุ่ม Download
facebook_lookback031
4. เลือกความคมชัดของวีดีโอที่ดาวน์โหลด แนะนำ High Quality
facebook_lookback04
5. หลังจากที่กดที่ Download Video High Quality เรียบร้อยแล้วจะเปิดมาที่หน้าวีดีโอให้คลิกขวาและเลือกบันทึกวีดีโอกันได้เลย
facebook_lookback05
ดังนั้น อย่าลืมใช้วิธีนี้กันดูนะคะ และขอแนะนำว่า ให้แฟนๆ ดาวน์โหลดผ่าน Chrome จะง่ายที่สุดจ้า!!!Home Page 7meditation Bookmarks Facebook Twitter Google + YouTube Mobile Radio RSS About Support Send me an  email Print this page